คอนโดเมมฟิส 3 สิ่งที่คุณต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

คอนโดเมมฟิส 3 สิ่งที่คุณต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

หากคุณสนใจคอนโดเมมฟิสอย่างเราคุณจะต้องอ่านบทความนี้เพื่อดูว่าเราค้นพบอะไร ทั้งสามสิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่ควรทราบเมื่อคุณเริ่มการค้นหาคือ

(1) สถานที่ (2) การซื้อข้อเช่าและ (3)ค่าใช้จ่ายที่ซ่อนอยู่ของ

เมื่อคุณทําบทความนี้เสร็จแล้วคุณควรรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องมองหาและคําถามที่จะถามในการแสวงหาของคุณสําหรับคอนโดเมมฟิสที่สมบูรณ์แบบ

เราทุกคนเคยได้ยินคําพูดเก่า ๆ ว่าเมื่อพูดถึงอสังหาริมทรัพย์เกณฑ์การนําเข้ามากที่สุดคือที่ตั้งที่ตั้งที่ตั้ง และนั่นเป็นเรื่องจริงเมื่อมองไปที่คอนโด ในขณะที่มีคอนโดกระจัดกระจายไปทั่วสวยมากทุกส่วนของพื้นที่เมมฟิสมากขึ้นความเข้มข้นที่ใหญ่ที่สุดอยู่ในตัวเมืองและมิดทาวน์ ในความเป็นจริงดาวน์ทาวน์เมมฟิสมีเกือบ 50คอนโดพัฒนาการเพียงลําพัง มีทั้งหมดประมาณ 2,100 ยูนิต ทั้งขายหรือให้เช่า นั่นคือที่ที่คุณจะพบคอนโด เหมือนห้องใต้หลังคาที่สนามเบสบอลและโรงงานขนม

คําถามสําคัญข้อที่สองที่จะถามตัวเองคือคุณควรซื้อหรือเช่าหรือไม่ เมื่อพิจารณาจากสถานะปัจจุบันของเศรษฐกิจและตลาดอสังหาริมทรัพย์หลายคนจะบอกว่าตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาในอดีตอัตราการจํานองต่ําที่เราเห็น ในทางกลับกันมีเจ้าของคอนโดในปัจจุบันจํานวนมากที่ติดอยู่ในหน่วยที่เป็นคว่ําในมูลค่าและ, จึงถูกบังคับให้เช่าหน่วยของพวกเขามากกว่าที่จะขายในขณะนี้. สิ่งนี้อาจส่งผลให้ด้านล่างอัตราค่าเช่าตลาดและสามารถให้โอกาสคุณในการประเมินหน่วยและพื้นที่ก่อนที่คุณจะกระโดดโดยซื้อ

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องดูก่อนที่คุณจะซื้อ บ้านใกล้ทางด่วน แทนบ้านแบบดั้งเดิมคือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับกรรมสิทธิ์ในคอนโด ข่าวดีก็คือคุณมักจะไม่รับผิดชอบต่อการดูแลภายนอกของการพัฒนาหรือพื้นที่ส่วนกลาง (เช่น การจัดสวนและสิ่งอํานวยความสะดวกด้านนันทนาการ) ข้อเสียคือไม่มีสิ่งดังกล่าวเป็นฟรีอาหารกลางวัน ใครบางคนต้องจ่ายเงินที่จะใส่หลังคาใหม่ที่เมื่อมันสึกหรอ! ที่มาในรูปแบบของค่าธรรมเนียมสมาคมคอนโดซึ่งแตกต่างจากค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเป็นเจ้าของบ้านอาจผันผวนอย่างมากและไม่ได้อยู่ภายใต้โดยตรงของคุณควบคุม

คอนโดมิเนียมเมมฟิสมีสิ่งที่จะนําเสนอเพียงเกี่ยวกับทุกคน แต่คุณต้องระมัดระวังในการพิจารณาสถานที่ซื้อเทียบกับการเช่าและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมก่อนที่คุณจะกระโดดลงไปในไลฟ์สไตล์คอนโด ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าต้องมองหาอะไรคุณพร้อมที่จะก้าวต่อไป