จะได้เงินโดยไม่มีงานทำได้อย่างไร?

จะได้เงินโดยไม่มีงานทำได้อย่างไร?

คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยการทำแบบสำรวจออนไลน์ เช่าห้องบน Airbnb ลงทุน หรือเช่ารถของคุณ หากคุณกำลังมองหารายได้เสริม ลองทำสิ่งที่คุณชอบ เช่น ขายต่อหรือลงทุน อันที่จริง คุณอาจทำสิ่งเหล่านี้ไปแล้วบ้าง อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่มีงานทำ คุณอาจมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการหาวิธีทำเงินจากด้านข้าง

แบบสำรวจออนไลน์

การรับเงินสำหรับการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการทางออนไลน์อาจเป็นวิธีที่ดีในการเสริมรายได้ของคุณ หลายบริษัทแสวงหาความคิดเห็นจากผู้บริโภคทั่วไปเพื่อวัดแนวโน้มและรสนิยมของผู้บริโภค ดังนั้นพวกเขาจึงใช้การสำรวจทางอินเทอร์เน็ตเพื่อชักชวนพวกเขา มีไซต์สำรวจมากมายที่คุณสามารถลงทะเบียนได้ แต่ยิ่งคุณทำสำเร็จมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งทำเงินได้มากขึ้นเท่านั้น ไซต์เหล่านี้มักจะจ่ายเงินให้คุณระหว่าง 50 ถึง 100 เหรียญต่อเดือน บางคนถึงกับเสนอผลิตภัณฑ์ฟรีหรือบัตรของขวัญ

ให้เช่าพื้นที่บน Airbnb

ขั้นตอนแรกในการเริ่มต้นให้เช่าพื้นที่ของคุณบน Airbnb คือการเตรียมความพร้อม คุณควรซื้อเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ในห้องน้ำ และอุปกรณ์ทำอาหาร คุณต้องใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดขั้นพื้นฐานด้วย อย่าลืมอัปเดตปฏิทินของคุณ เพื่อให้คุณพร้อมเมื่อแขกมาถึง สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าคุณไม่สามารถรับการชำระเงินด้วยเงินสดได้ จากนั้น คุณจะต้องยอมรับการชำระเงินผ่าน Visa, Mastercard, American Express, Discover หรือ PayPal หากคุณมีโฮสต์ร่วม คุณจะได้รับการชำระเงินในนามของคุณ และหากต้องการ คุณยังสามารถให้ทิปแขกสำหรับการเข้าพักได้

การลงทุน

การลงทุนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการหารายได้พิเศษบนอินเทอร์เน็ต แม้ว่ามันอาจจะซับซ้อนและมีความเสี่ยง แต่แอพทำเงินใหม่ทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่าย ด้วยแอป Robinhood คุณสามารถลงทุนในหุ้น EFT ออปชั่น และสกุลเงินดิจิทัลได้ในเวลาไม่กี่นาที คุณยังสามารถเลือกที่จะลงทุนในกองทุนดัชนีซึ่งมีหุ้นหลากหลายและหลากหลายในตลาด ตัวอย่างเช่น กองทุนดัชนี S&P 500 มอบหุ้นของบริษัทที่ใหญ่ที่สุด 500 แห่งในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกให้คุณได้ นอกจากนั้นยังมีการลงทุนในรูปแบบเสี่ยงดวง สล็อตเว็บตรง ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

เช่ารถ

หากคุณต้องการสร้างรายได้โดยไม่มีงานทำ การเช่ารถของคุณเป็นตัวเลือกที่ดี การเช่ารถของคุณนั้นง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องลงประกาศบนเว็บไซต์หรือในแอพ เว็บไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่ให้คุณอัปโหลดรูปภาพรถและเอกสารที่ติดมาด้วย คนขับมักจะจองรถหลายคันและคนแรกที่ยอมรับคำขอจะได้รถ เมื่อคุณมีรถอยู่ในรายการ คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารทั้งหมดถูกต้อง การทำประกันรถของคุณก็เป็นความคิดที่ดีเช่นกัน

ให้เช่าพื้นที่บน TaskRabbit

TaskRabbit เป็นเว็บไซต์ยอดนิยมและแอพมือถือที่จับคู่ผู้ที่ต้องการบริการส่วนบุคคลกับผู้ที่ต้องการทำ ก่อนสมัครใช้งาน TaskRabbit คุณควรทราบถึงผลกระทบทางภาษีของการเป็นผู้รับเหมาอิสระ TaskRabbit ใช้คุกกี้ของตนเองและคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อช่วยปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ เมื่อคุณสร้างบัญชีแล้ว คุณจะต้องกรอกโปรไฟล์ เลือกหมวดหมู่ที่คุณต้องการ และเขียนชีวประวัติ

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

วิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการทำเงินโดยไม่มีงานทำคือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์สามารถให้ผลลัพธ์ในระยะยาว ข้อได้เปรียบด้านภาษี และกลยุทธ์การกระจายความเสี่ยง ผู้คนหลายล้านกำลังเดินทางสู่อิสรภาพทางการเงินด้วยการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่การพลิกแพลงไปจนถึงการลงทุนในหุ้นแบบง่ายๆ กุญแจสำคัญคือการทำความเข้าใจวิธีต่างๆ ในการทำเงินผ่านการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ แล้วเลือกวิธีที่เหมาะกับคุณ