ค่าใช้จ่ายของจากการเคลือบรถยนต์ทั้งคันมีอะไรบ้าง ทำไมถึงแพง?

ค่าใช้จ่ายของจากการเคลือบรถยนต์ทั้งคันมีอะไรบ้าง ทำไมถึงแพง?

ต่อไปนี้คือคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการห่อไวนิลในรถของคุณ ฟิล์มไวนิลพันรอบตัวถังรถของคุณ เพื่อทำให้รถของคุณดูสวยงามตามต้องการ โดยทั่วไปจะใช้เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรถของคุณ

หลายคนยังมองว่าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปกป้องสีรถราคาแพงของพวกเขา ทุกคนรู้ดีว่าการทาสีรถของคุณใหม่อาจเป็นเรื่องที่แพงที่สุดในรถธรรมดา ดังนั้น การห่อด้วยไวนิลสำหรับ ติดฟิล์มรถยนต์ ราคาเท่าไหร่คุณสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีต้นทุนต่ำและมีการนำไปใช้งานสูง ให้เราเข้าใจว่าสิ่งนี้หมายถึงอะไร

ไวนิลแรปเป็นฟิล์มของโพลีไวนิลคลอไรด์ซึ่งเป็นแผ่นบางและมาในวัสดุและสีต่างๆ ผู้คนสามารถแต่งรถได้ทุกสีที่ต้องการ หากพวกเขาไม่ชอบ พวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ภายในเวลาไม่กี่ปีและผสมต่อไปเพื่อให้ภายนอกของรถสดชื่น ชั้นอาจบางเพียง 5 มม. ซึ่งจะทำให้น้ำหนักโดยรวมของรถเพิ่มขึ้นสองสามกิโลกรัม

หลายคนสับสนกับ PPF (Paint Protection Film) อย่างไรก็ตาม มีความแตกต่างค่อนข้างน้อยระหว่างคนทั้งสอง โดยพื้นฐานแล้ว จุดประสงค์ของภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แรปไวนิลมีไว้เพื่อจุดประสงค์ด้านสุนทรียะเท่านั้นและช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวรถ และมีให้เลือกหลายสีและวัสดุ

ในทางกลับกัน PPF เป็นฟิล์มป้องกันที่หนากว่าแรปไวนิลเพราะจุดประสงค์ต่างกัน นอกจากนี้ยังหนักกว่าถ้าคุณครอบคลุมทั้งรถใน PPF ดังนั้นจึงค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับแผ่นไวนิล ดังนั้นผู้คนจึงทำ part-PPF ในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงสุดที่จะเกิดความเสียหายจากรอยขีดข่วนและกรวดขณะขับขี่บนท้องถนน

รวมถึงกันชน สเกิร์ตข้างของรถ โดยทั่วไป PPF อาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายระหว่าง Rs 70,000 ถึง Rs 1,30,000 ขึ้นอยู่กับขนาดของรถ แรปไวนิลขึ้นอยู่กับขนาดของรถพร้อมกับวัสดุ (ซาติน ด้าน เงา) และสี ถึงกระนั้น คุณสามารถห่อรถด้วยฟิล์มไวนิลได้ในราคา 20,000 ถึง 1,00,000 รูปี

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก: carblogindia.com