ธุรกิจออนไลน์คือการสร้างมูลค่า

ธุรกิจออนไลน์คือการสร้างมูลค่า

ในรายงานเรื่อง "The Rebirth" ของ John Reese ผู้ประกอบกิจการอินเทอร์เน็ตผู้ชำนาญ เขาคิดถึงแนวทางที่เขาสร้างเว็บ royal558 500 ขั้นตอนแรกที่มีผู้เข้าชมสูงที่สุดในโลก จากจำนวนการเข้าชม เขาเย้ายวนใจข้อตกลงหลายฉบับราคากว่าครึ่งล้านดอลลาร์ต่อปีในการโปรโมทบนเว็บของเขา วันหนึ่งเขาตื่นมากับโทรศัพท์จากลูกค้าประชาสัมพันธ์ของเขา ต่างโทรมาแจ้งว่าไม่ทำตามสัญญา พวกเขาชี้แจงว่าพวกเขากำลังยกเลิกภาระคำสัญญาทั้งหมดที่มีกับเขา และก็ถ้าหากเขาอยาก เขาก็จะฟ้องพวกเขา แต่ว่าพวกเขายังตั้งข้อคิดเห็นว่าไม่มีอะไรเหลือให้ฟ้อง เคลื่อนโดยแบบธุรกิจที่มีจุดอ่อนเป็นส่วนมาก ฟองสบู่ออนไลน์ที่น่าอัปยศอดสูก็เลยเกิดขึ้นตรงนี้ เงินหายไปหลายล้านดอลลาร์

นายรีสได้สลับตัวเองเป็นนักธุรกิจอินเทอร์เน็ตที่บรรลุความสำเร็จรวมทั้งเป็นที่นิยมสูงที่สุดในโลก แต่ว่าโรคร้ายที่ผลักเศรษฐกิจอินเทอร์เน็ตในศตวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทั้งสิ้นให้จมลงไปนั้นยังคงมีชีวิตอยู่มากมาย ตามที่เป็นจริงแล้วโรคนี้ไม่ได้มีความแตกต่างจากกลยุทธ์ "ลงทุน" (sic) ที่เบิกบานใจเมื่อเร็วๆนี้ซึ่งผุดขึ้นในประเทศซึ่งสื่อมักอ้างถึงว่าเป็นแผนพีระมิด

มีความประสงค์โดยธรรมชาติในเชื้อสายมนุษย์ที่กำลังจะได้อะไรมาโดยไร้ประโยชน์ ซึ่งท้ากฎธรรมชาติมากไม่น้อยเลยทีเดียว สิ่งใดมีขึ้นมีลง ปฏิกิริยาพฤติกรรม สำหรับเพื่อการเก็บเกี่ยวคุณควรจะมีเม็ดเพียงแค่เพื่อชื่อไม่กี่ แม้กระนั้นอย่างที่พวกเราทราบกันดีอยู่แล้วว่า ถ้าเกิดคุณปาหินนานพอเพียงใส่แผนการที่ปิดตาอยู่ วันหนึ่งคุณจะโดนมัน จำเป็นต้องใช้จำนวนจริงๆเพื่อใช้ประโยชน์จากการผ่านพ้นไปตามธรรมชาติ รวมทั้งถ้าเกิดมีสิ่งหนึ่งซึ่งสามารถส่งตัวเลขในด้านธุรกิจได้ก็คือ royal558 online

มีการกล่าวขานในกรณีที่บุคคลหนึ่งจะระเบิดอีเมล 30 ล้านฉบับเพื่อขาย 3,000 ฉบับ อัตราการแปลงอันดับหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของหนึ่งในร้อยนี้เป็นนิยามใหม่ของความท้อใจจิตใจ แล้วก็การที่บุคคลดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นยังคงเรียกตัวเองว่าเป็นนักธุรกิจโดยไม่แม้กระทั้งจะไม่กล้าสบตาก็เกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจ วันนี้ด้วยกฎข้อปฏิบัติของ CANSPAM ที่ทำให้การส่งอีเมลที่ไม่ปรารถนาไม่ถูกกฎหมาย เกมนี้จะก่อให้คุณติดตะรางอย่างสบาย

ลูกค้าที่เป็นสุขเป็นคนที่เต็มอกเต็มใจแบ่งปันราคาที่เรียกว่าเงินเพื่อได้รับราคาที่มากขึ้นของผลิตภัณฑ์หรือบริการ ธุรกิจที่เกี่ยวกับการผลิตราคานั้นไม่สมควรหลีกลี้จากผู้ประกอบธุรกิจทางอินเทอร์เน็ต แล้วก็นี่เป็นเหตุผล เพื่ออ้างถึง Gary Harlbert ผู้เสียชีวิต หนึ่งในคนเขียนคำชวนเชื่อชั้นแนวหน้าในปัจจุบัน "ธุรกิจเป็นสามสิ่ง สินค้า (ราคา) การเสนอขาย แล้วก็ระบบการจัดส่ง" อินเทอร์เน็ตเป็นเพียงแต่ระบบการจัดส่ง แต่ว่าเพราะว่าความคล่องตัว มันก็เลยมอบโอกาสในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนได้มากกว่าหนึ่งแนวทาง โมเดลธุรกิจที่นานัปการสามารถปรับปรุงรวมทั้งปฏิบัติการทางออนไลน์ได้ด้วยเงินลงทุนที่ต่ำมากมาย โมเดลกลุ่มนี้มีตั้งแต่ว่าปอนซีและก็ปิรามิดไม่ถูกกฎหมายไปจนกระทั่งธุรกิจที่เฉียบแหลมอย่าง ebay แต่ว่าเป็นแบบจำลองสีเทาระหว่างสองสิ่งนี้ซึ่งชอบมืดมน ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการเลือกแบบอย่างที่ไม่เพิ่มค่าให้กับลูกค้าของคุณ ตามที่พวกเรามองเห็นจากการเก็งกำไร Adsense สิ่งนี้จะไม่ยืนยง