วิธีเปรียบเทียบสินค้า สำหรับการรีโนเวทบ้านของคุณ

วิธีเปรียบเทียบสินค้า สำหรับการรีโนเวทบ้านของคุณ

ฉันกำลังช่วยลูกสาวของฉันในการ รีโนเวทบ้านเก่า ของเธอเมื่อไม่นานมานี้ เธอประสบปัญหาในการพยายามตัดสินใจเลือกวัสดุเคาน์เตอร์ใหม่ การเดินผ่านบริเวณเคาน์เตอร์ทำให้เธอมีความคิดเล็กน้อย แต่เธอก็ยังลังเลใจเมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกในอีกหนึ่งเดือนต่อมา ฉันตัดสินใจที่จะเขียนเปรียบเทียบวัสดุและค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับเธออย่างรวดเร็วและเมื่อฉันทำเสร็จแล้วฉันคิดว่าคนอื่น ๆ อาจคิดว่ามันมีประโยชน์เช่นกันดังนั้นต่อไปนี้

คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับเคาน์เตอร์ไม้ลามิเนต พวกเขาเป็นพื้นผิวบางของลามิเนตแรงดันสูงที่ใช้กับไม้อัดหรือพาร์ติเคิลบอร์ดที่หนาขึ้น

ข้อดี: สแตนบายมีให้เลือกหลายร้อยรูปแบบและสีลามิเนตมีราคาถูกที่สุด (ถัดจากกระเบื้อง) และทนทานโดยต้องการการดูแลรักษาน้อยกว่ากระเบื้อง

ข้อเสีย: ง่ายต่อการไหม้เกรียมด้วยเครื่องครัวร้อนการใช้ชั้นในโครงสร้างทำให้ยากต่อการซ่อมแซมชิปแสดงรอยขีดข่วนโดยเฉพาะสีที่อ่อนกว่าจึงไม่สามารถใช้เป็นพื้นผิวตัดได้ ทนทานน้อยกว่าหินธรรมชาติหรือพื้นผิวที่เป็นของแข็ง ไม่แนะนำให้ใช้กับซิงก์แบบฝังใต้พื้น ค่าใช้จ่าย: $ 25 ถึง $ 50 ฟุต

พื้นผิวที่เป็นของแข็งซึ่งเป็นวัสดุเคาน์เตอร์รุ่นใหม่มีความทนทานและเลียนแบบลักษณะของวัสดุหินธรรมชาติเช่นหินอ่อนหรือหินแกรนิต

ข้อดี: ให้พื้นผิวที่ไร้รอยต่อดูแลง่าย ทนต่อแรงกระแทกสูงซ่อมแซมได้ง่ายไม่เป็นรอยและไม่มีรอยต่อจึงไม่ดักจับสิ่งสกปรกสะสมแบคทีเรียหรือคราบสกปรก ได้อย่างง่ายดาย

ข้อเสีย: อาจละลายจากหม้อไฟ ดูไม่เป็นธรรมชาติในบางโทนสีผู้รับเหมาที่มีใบอนุญาตจำเป็นสำหรับงานติดตั้งและซ่อมแซม ราคา: 60 ถึง 110 เหรียญต่อฟุต

ไม้ธรรมชาติ. ใช้ในการจัดเรียงสไตล์เขียง - บล็อก เมเปิ้ลไม้โอ๊คและไม้เนื้อแข็งอื่น ๆ ทำให้เคาน์เตอร์ที่ทนทานและสง่างาม

ข้อดี: พื้นผิวที่ดีสำหรับการตัดอาหาร รอยขีดข่วนซ่อมแซมได้ง่ายโดยการขัด เข้ากับตู้ไม้และพื้นได้ง่าย

ข้อเสีย: ต้องมีการเคลือบผิวเพื่อคงรูปลักษณ์ไว้อาจไหม้เกรียมด้วยเครื่องครัวร้อนทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดังนั้นจึงต้องทำความสะอาดเป็นประจำ ไม่สามารถใช้งานได้จริงสำหรับเคาน์เตอร์ทั้งหมดสำหรับส่วนขนาดเล็ก ค่าใช้จ่าย: 50 ถึง 75 เหรียญต่อฟุต

หินแกรนิต. เป็นที่นิยมสำหรับรูปลักษณ์ที่หรูหราและมีชีวิตชีวาเคาน์เตอร์หินธรรมชาติจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าห้องครัวส่วนใหญ่

ข้อดี: เพิ่มมูลค่าบ้านพื้นผิวแข็งทนทานทนความร้อนสูง

ข้อเสีย: มีราคาแพงมากต้องการการดูแลเนื่องจากมีรูพรุนและต้องปิดผนึกเป็นระยะจาระบีจะเปื้อน ราคา: 60 ถึง 200 เหรียญต่อฟุตสำหรับหินแกรนิต 60 ถึง 130 เหรียญต่อฟุตสำหรับหินอ่อน

กระเบื้องเซรามิกหรือกระเบื้องพอร์ซเลน: นี่คือวัสดุเคาน์เตอร์ที่ลูกสาวของฉันเปลี่ยน ในขณะที่เคาน์เตอร์มีรูปร่างไม่ดีนักการตกแต่งใหม่ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง กระเบื้องมีรูปลักษณ์คลาสสิกที่สะดวกสบายและราคาไม่แพง

ข้อดี: ง่ายต่อการทำความสะอาดหลังจากยุ่ง ทนความร้อนได้ดีกว่าพื้นผิวทึบลามิเนตราคาไม่แพงเว้นแต่คุณจะคิดเกี่ยวกับกระเบื้องแบบกำหนดเองหรือแบบทาสีด้วยมือ

ข้อเสีย: สามารถชิปและแตกได้อย่างง่ายดาย ต้องการการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันไม่ให้แบคทีเรียออกจากยาแนว ยาแนวขัด. ค่าใช้จ่าย: $ 10 ถึง $ 25 ต่อฟุต

สุดท้ายแล้วเธอเลือกวัสดุอะไรที่เคาน์เตอร์? ด้วยค่าใช้จ่ายและความสามารถในการซ่อมแซมที่สมเหตุสมผล Corian ได้รับการยอมรับสำหรับห้องครัวใหม่ เราพบสีที่ใกล้เคียงกับหินแกรนิตมากและเราชอบการรับประกัน 10 ปีด้วย