แนะนำ 5 งานที่กำลังมีการจ้างงานบ่อยมากๆในปัจจุบัน

แนะนำ 5 งานที่กำลังมีการจ้างงานบ่อยมากๆในปัจจุบัน

หากคุณต้องการย้ายจากตำแหน่งในบริษัท Hilo149 ปัจจุบันของคุณ มีงานมากมายที่กำลังจ้างงานอยู่ในขณะนี้ซึ่งอาจเปิดโอกาสให้คุณได้ย้ายงาน มีตำแหน่งงานด้านการบริการสาธารณะ การค้าปลีก และด้านการดูแลสุขภาพ ทั้งหมดนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะพบบางสิ่งที่เหมาะกับคุณ

ฟรีแลนซ์ ฟรีแลนซ์กลายเป็นส่วนสำคัญของทีมงานมากขึ้น ไม่เพียงแต่จะช่วยประหยัดเวลาและเงินของบริษัทเท่านั้น แต่ยังช่วยต่อลมหายใจให้กับองค์กรที่กำลังประสบปัญหาอีกด้วย

ในบรรดาข้อดีมากมายของการเป็นฟรีแลนซ์ ความยืดหยุ่นอาจเป็นสิ่งที่ชัดเจนที่สุด คุณสามารถทำงานจากที่บ้านหรือที่อื่น ๆ ที่คุณต้องการ

เศรษฐกิจกิ๊กได้เปลี่ยนวิธีการทำงานของชาวอเมริกัน ผู้คนจำนวนมากขึ้นเลือกที่จะทำงานฟรีแลนซ์เพื่อเพลิดเพลินกับตารางเวลาที่ยืดหยุ่นมากขึ้น นอกจากนี้ ความยืดหยุ่นในการทำงานด้วยตัวคุณเองยังช่วยให้คุณเลือกโครงการและลูกค้าของคุณได้

ฟรีแลนซ์ไม่มีสิทธิบางอย่างในการประกันสังคมและประกันการว่างงาน ซึ่งแตกต่างจากการจ้างงานเต็มเวลาแบบดั้งเดิม พวกเขาไม่สามารถเลือกปฏิบัติกับผู้อื่นได้ และพวกเขามีความยืดหยุ่นในการทำงานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

บริการสาธารณะ การทำงานในภาครัฐให้ประโยชน์หลายประการแก่แต่ละบุคคล เป็นโอกาสในการสร้างความแตกต่างในโลก ได้รับความรู้และประสบการณ์ และปรับปรุงชุมชน หากคุณกำลังคิดที่จะทำงานในภาครัฐ มีบางสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

งานบริการสาธารณะมีมากมายในสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สนับสนุนเพื่อเหตุผลเฉพาะหรือเพียงต้องการปกป้องเพื่อนบ้านของคุณ คุณสามารถหาตำแหน่งที่เหมาะกับคุณได้ มีงานในองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร หน่วยงานของชนเผ่า และหน่วยงานของรัฐบาลกลาง ดังนั้นจึงมีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือก

นอกจากนี้ งานบริการสาธารณะมักเป็นที่ต้องการสูง อาจเป็นชั่วคราวหรือระยะยาว และอาจรวมถึงการทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือตอนเย็น คุณจะต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ที่เข้มงวดเพื่อให้มีคุณสมบัติ

เทคโนโลยี งานด้านเทคโนโลยีเป็นที่ต้องการสูง และงานจำนวนมากกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หากคุณเป็นผู้หางาน สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าบริษัทใดกำลังจ้างงานและทักษะใดที่คุณจำเป็นต้องได้รับ

หนึ่งในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือภาคส่วนข้อมูล กำลังประสบกับตำแหน่งงานที่เพิ่มขึ้น ในเดือนตุลาคม มีการรายงานตำแหน่งงานใหม่ 226,000 ตำแหน่ง ซึ่งสูงกว่าอัตราการเปิดงานโดยรวมที่ 6.3%

ภาคข้อมูลประกอบด้วยตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีที่หลากหลาย ตั้งแต่บทบาทความปลอดภัยทางไซเบอร์ไปจนถึงบทบาทที่เน้นข้อมูล ทำให้เป็นอุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นในการทำงาน

ตำแหน่งงานด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นงานที่ได้รับค่าตอบแทนสูงที่สุดในสหรัฐอเมริกา งานเหล่านี้ต้องการประสบการณ์ที่แข็งแกร่งและทักษะการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะต้องการเป็นนักออกแบบเว็บไซต์ นักออกแบบดิจิทัล วิศวกรซอฟต์แวร์ หรือผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ มีโอกาสมากมาย

ดูแลสุขภาพ งานด้านการดูแลสุขภาพมีมากขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน และการเติบโตในอุตสาหกรรมนี้คาดว่าจะดำเนินต่อไปในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ธุรการแนวหน้าไปจนถึงแพทย์เฉพาะทาง มีตัวเลือกมากมาย นี่คือสถานที่ที่จะค้นหาอาชีพที่คุ้มค่า นอกจากเงินเดือนที่มั่นคงแล้ว คุณยังสามารถสร้างความแตกต่างในสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ เป็นสถานการณ์แบบ win-win และเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การพิจารณาอย่างใกล้ชิด

งานด้านการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดประเภทนี้พบได้ในสถานที่เช่น Sharp HealthCare พวกเขาไม่เพียงแต่เป็นนายจ้างรายใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังเป็นกลุ่มที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดอีกด้วย ตัวอย่างเช่น พวกเขาเป็นผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่ไม่แสวงหาผลกำไรรายแรกและรายเดียวในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการรับรองภายใต้โครงการ Affirmative Action ของรัฐบาลกลาง

ค้าปลีก อุตสาหกรรมค้าปลีกเป็นส่วนสำคัญของเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกา รองรับการจ้างงาน 52 ล้านตำแหน่ง ทำให้เป็นนายจ้างภาคเอกชนรายใหญ่ที่สุดในประเทศ มีตำแหน่งงานที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับเป้าหมายในอาชีพของคุณ

พนักงานขายปลีกโดยทั่วไปทำงานด้านการขายและบริการลูกค้า หน้าที่การงานเกี่ยวข้องกับการทักทายลูกค้า ช่วยหาสินค้า และตอบคำถาม อย่างไรก็ตาม พวกเขาอาจให้การฝึกอบรมและให้บริการอื่นๆ

เมื่อจำนวนผู้ซื้อเพิ่มขึ้น ผู้ค้าปลีกจึงพยายามจ้างงานเพิ่มขึ้น พวกเขากำลังสร้างงานนอกเวลามากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค สิ่งนี้ส่งผลให้พนักงานจำนวนมากได้รับค่าจ้างเพิ่มขึ้น ในนิวยอร์กซิตี้ ค่ามัธยฐานของพนักงานร้านค้าปลีกอยู่ที่ 27,343 ดอลลาร์ต่อปี