4 สิ่งสำคัญที่คุณต้องทำเพื่อสร้างลิสต์ของคุณ

4 สิ่งสำคัญที่คุณต้องทำเพื่อสร้างลิสต์ของคุณ

การตลาดออนไลน์อาจเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ แต่ผู้มีความรู้จำนวนมากรู้สึกว่ามันเพิ่มขึ้นตั้งแต่ตอนนั้น เมื่อมีการจัดตั้งธุรกิจบนอินเทอร์เน็ตมากขึ้น ความจำเป็นในการพัฒนาทักษะและความรู้ด้านการตลาดใหม่โดยใช้สื่อใหม่นี้จึงเกิดขึ้น มีการค้นพบและพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจในโลกธุรกิจ

ความต้องการเคล็ดลับและกลยุทธ์การตลาดออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างมาก และรูปแบบใหม่ของธุรกิจก็ถือกำเนิดขึ้น นั่นคือกลยุทธ์การตลาดทางอินเทอร์เน็ต แม้ว่าจะมีบริษัทหลายแห่งที่กระตือรือร้นที่จะช่วยไซต์และธุรกิจของคุณสร้างลูกค้าโดยเสียค่าธรรมเนียม แต่ก็มีอีกหลายวิธีที่สามารถเผยแพร่คำเกี่ยวกับการดำรงชีวิตของไซต์ของคุณในแบบที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือการตลาดผ่านอีเมลแบบเลือกใช้ หรือที่เรียกว่าการตลาดแบบอนุญาต

การตลาดแบบเลือกใช้ต้องได้รับอนุญาตจากลูกค้าที่เต็มใจในการสมัครเอกสารทางการตลาด เอกสารที่อยู่ในจดหมายข่าว แค็ตตาล็อก และการส่งจดหมายส่งเสริมการขายผ่านอีเมล ยิ่งส่งอีเมลการตลาดแบบเลือกเข้าร่วมมากเท่าใด ก็ยิ่งมีโอกาสเพิ่มยอดขายและยอดขายมากขึ้นเท่านั้น เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คุณต้องสร้างรายชื่อของบรรดาผู้ที่ต้องการสมัครรับรายชื่อการตลาดที่เลือกรับของคุณ

จากรายชื่อของคุณ คุณจะได้ลูกค้าเป้าหมาย นี่เป็นรายการที่ดีเนื่องจากพวกเขาได้แสดงความสนใจในสิ่งที่คุณต้องแสดงและขายแล้ว เนื่องจากพวกเขาได้ลงชื่อเข้าใช้รายการของคุณด้วยความเต็มใจ คนเหล่านี้คือคนที่ชอบสิ่งที่พวกเขาเห็นในไซต์ของคุณ และตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการดูมากกว่านี้ และอาจถึงขั้น รับซื้อกระเป๋าชาเนล หรือบริการใดๆ ที่บริษัทและไซต์ของคุณนำเสนอ

หลายคนคงคิดว่าการสร้างรายการของพวกเขาจะต้องทำงานหนักและต้องใช้เวลามากในการสร้างและรวบรวมชื่อและที่อยู่ ซึ่งไม่เป็นเช่นนั้น มันต้องใช้ความอดทนและกลยุทธ์บางอย่าง แต่ในการทำรายการนี้ คุณต้องเปิดไซต์และธุรกิจของคุณสู่โลกใหม่ของตลาดเป้าหมาย ใช้ความพยายามในการนำธุรกิจของคุณไปสู่ระดับใหม่ หากปริมาณการใช้ข้อมูลเพิ่มขึ้นและผลกำไรที่ดีคือสิ่งที่คุณต้องการ รายการเลือกเข้าร่วมจะทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับกิจการธุรกิจของคุณ

มีแหล่งข้อมูลและบทความมากมายบนอินเทอร์เน็ตให้ทุกคนได้อ่านและติดตามในการสร้างรายการ บางครั้งอาจทำให้สับสนเพราะมีหลายวิธีและหลายวิธี คนกลุ่มต่างๆ จะมีแนวทางในการสร้างรายการเลือกเข้าร่วมที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าจะมีวิธีการที่หลากหลายเพียงใด ก็ยังมีสิ่งสำคัญที่ต้องทำเพื่อสร้างรายการของคุณอยู่เสมอ นี่คือสี่ของพวกเขา

1) สร้างเว็บฟอร์มที่ดีบนเว็บไซต์ของคุณซึ่งจะตามหลังเนื้อหาของคุณไปทันที แม้ว่าบางคนอาจบอกว่านี่เร็วเกินไปที่จะสมัครรับแอปพลิเคชันผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ พยายามจำไว้ว่าหน้าแรกของคุณควรสร้างความประทับใจอย่างรวดเร็ว หากผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์พบสิ่งที่เขาหรือเธอไม่ชอบและปิดไป พวกเขาอาจลืมสมัครไปได้เลย

เว็บฟอร์มที่ดีสำหรับการสมัครรับรายการเลือกเข้าร่วมนั้นทำได้ไม่ยาก เพียงเขียนข้อความสั้นๆ ง่ายๆ เกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมและรับการอัปเดตเกี่ยวกับเว็บไซต์ จากนั้นควรมีพื้นที่สำหรับใส่ชื่อและที่อยู่อีเมล เว็บฟอร์มนี้จะบันทึกและส่งข้อมูลที่คุณป้อนโดยอัตโนมัติ เมื่อมีคนลงชื่อเข้าใช้มากขึ้น รายการของคุณจะเติบโตขึ้น

2) ตามที่กล่าวไว้ในเคล็ดลับแรก ทำให้หน้าแรกของคุณน่าประทับใจมาก คุณต้องมีบทความที่ดีและคำอธิบายของเว็บไซต์ของคุณ คุณต้องดึงดูดผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณโดยขึ้นอยู่กับว่าไซต์ของคุณเกี่ยวกับอะไร ทำให้ไซต์ของคุณมีประโยชน์และใช้งานง่ายมาก อย่าคาดหวังให้ทุกคนมีความชำนาญด้านเทคโนโลยี ลงทุนเพื่อสร้างโปรแกรมที่ดีบนไซต์ของคุณ ทำให้กราฟิกของคุณสวยงาม แต่อย่าหักโหมจนเกินไป

อย่าเสียเวลาสร้างหน้าแรกให้ใหญ่เกินไปในหน่วยเมกะไบต์ ไม่ใช่ทุกคนที่มีการเชื่อมต่อ T1 โดยเฉพาะ ยิ่งไซต์ของคุณโหลดได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น ลองดูที่เส้นแบ่งระหว่างความเรียบง่ายและความรู้ที่ซับซ้อน

3) ให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่ดี ลูกค้าที่กลับมาซื้อซ้ำมีแนวโน้มที่จะนำธุรกิจมาสู่ลูกค้ามากขึ้น แม้ในตอนนั้นและตอนนี้ ลูกค้าที่พึงพอใจจะแนะนำธุรกิจเสมอ คำพูดจากปากต่อปากและคำแนะนำเพียงอย่างเดียวสามารถสร้างธุรกิจได้มากกว่าโฆษณาราคาแพง เมื่อบัญชีรายชื่อลูกค้าของคุณเติบโตขึ้น รายชื่อของคุณก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน เมื่อมีสมาชิกมากขึ้นในรายชื่อ ผู้คนจำนวนมากขึ้นจะได้ทราบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณมีใหม่ที่จะนำเสนอ

4) รักษารายการที่สะอาดและเป็นส่วนตัว ไม่เคยสูญเสียความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้คุณ หากคุณให้อีเมลกับผู้อื่นและพวกเขาได้รับสแปม หลายคนอาจจะยกเลิกการสมัครรับข้อมูลของคุณ โปรดจำไว้ว่า ชื่อเสียงที่ดีจะผลักดันให้มีการเข้าชมและสมาชิกเพิ่มขึ้น ตลอดจนเสริมสร้างความภักดีของลูกค้าของคุณ